• thietbivuichoitreem.net
  • thietbivuichoitreem.net
  • thietbivuichoitreem.net
  • thietbivuichoitreem.net
  • thietbivuichoitreem.net
  • thietbivuichoitreem.net
  • thietbivuichoitreem.net

Nhiều trường đầu tư đồ chơi sân cho trẻ em không an toàn , nguy hiểm rình rập cho trẻundefined

Tình cờ đọc được bài viết này trên báo Thanh niên, chúng tôi xin chia sẻ đến các vị Phụ huynh, Ban Giám Hiệu, Hội Phụ Huynh của các Trường Mầm Non một số sản phẩm mới do Công ty CP Thiết bị mầm non Thành Phố . Sản phẩm  là Gạch cao su và dùng cho sân chơi và các đồ chơi hiện đại cao cấp an toàn lành mạnh . các  Sản phẩm này được sản xuất 100% từ cao su, nhựa pp nguyên sinh ko độc đã được sử dụng rất nhiêu ở các nước tiên tiến ở Châu Âu, chức năng chính của sản phẩm là tạo sân chơi an toàn cho trẻ em an toàn, năng động, nhất là trẻ em các trường Mầm Non và Tiểu học, nhằm giảm tối đa các tai nạn của các bé khi bị va đập ở sân chơi ở nền xi măng với các thiết bị vui chơi không độc hại.

Các vị Phụ huynh, nếu có tình cờ đọc được thông tin này, hãy chia sẻ đến Ban Giám hiệu, đến Hội Phụ huynh để trang bị sản phẩm này cho nhà trường nơi con em Quý Vị đang theo học, tạo cho con em của Quý Vị một sân chơi an toàn. 
Nếu nhà trường không có đủ kinh phí, chúng tôi nghĩ mỗi Phụ huynh có thể chia sẻ một phần kinh phí để trang bị cho các em (100-200.000 không phải là con số quá khó cho mỗi vị Phụ huynh).

Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi đặc biệt cho các Trường Mầm Non để chi phí đầu tư nằm ở mức thấp nhất.

Việc lắp đặt sản phẩm vô cùng đơn giản và sạch sẽ, chỉ cần liên kết các sản phẩm vào với nhau bằng các ngàm nhựa đi kèm, mà không cần sử dụng đến xi măng hay cát đá. Sau thời gian, nếu muốn di dời sân chơi đến 1 vị trí khác, chúng ta chỉ cần nhấc các viên gạch này lên và chuyển đi. Đặc biệt gạch cao su có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời mà không sợ bị nắng hoặc mưa làm hỏng.

Nếu Quý vị cần bất kỳ thông tin nào khác liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.